Nên mua loại mô tơ động cơ điện nào?

Thứ bảy - 02/09/2017 15:16

Nên mua loại mô tơ động cơ điện nào?

Hiện nay, trên thị trường các loại động cơ, mô tơ điện được bán rất nhiều gây hoang mang cho người mua. Nhiều vấn đề đã xảy ra khi mua một chiếc động cơ điện không tốt.
Khi đi mua động cơ điện bạn nên lựa chọn nhưng nơi cung cấp uy tín tốt để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và có thể nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 
Nếu mua những sản phẩm kém chất lượng có thể gây hỏng hóc trong quá trình sử dụng, nguy hiểm hơn có thể gây cháy nổ hậu quả liền nghiêm trọng.
 
DOLIN MACHINE

 
Một vấn đề nữa khi lựa chọn mô tơ động cơ điện đó là nhu cầu sử dụng. Bạn phải dựa vào nhu cầu của mình để có thể mua được loại phù hợp nhất giúp bạn tiết kiệm đồng thời cũng đảm bảo quá trình sử dụng được thuận tiện nhất.
 
Khi chọn mua mô tơ, các bạn cần chú ý đến tải của mô tơ, công suất của mô tơ để chọn loại phù hợp. Chọn loại có hệ số cos phù hợp để tiết kiệm điện năng; đồng thời, motor cũng chạy mát hơn.
 
TẢI NẶNG
 
Ngoài ra, động cơ điện cũng cần được trang bị rơ le mất pha, rơ le nhiệt, kiểm tra xem aptomat (át tô mát) chịu được dòng điện bao nhiêu (A), bên cạnh đó, với mô tơ lớn lên đấu sao trước rồi chuyển sang đấu tam giác vì trong quá trình khởi động dùng nhiều điện đột ngột có thể gây sụt áp.

Tổng số điểm của bài viết là: 9895 trong 4109 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn