Cách phân biệt động cơ điện Dolin thật và giả

Thứ năm - 03/04/2014 22:14

Cách phân biệt động cơ điện Dolin thật và giả

Động cơ điện là một trong những dòng động cơ phổ biến và được ứng dụng trong nhiều thiết bị khác nhau. Không chỉ có tính năng hoạt động bền bỉ, ổn định, loại động cơ này còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.
Trong số những dòng động cơ điện nổi tiếng, phải kể đến sản phẩm của Dolin. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, không ít cơ sở cung cấp dòng Dolin nhái, không đảm bảo chất lượng nhằm mục đích trục lợi và gây hoang mang cho khách hàng.
 
Nhằm giúp khách hàng chọn được sản phẩm động cơ điện với chất lượng, khả năng hoạt động và tuổi thọ bền bỉ nhất, chúng tôi xin chia sẻ cách phân biệt động cơ điện Dolin thật và giả trong bài viết sau.
 
- Tại sao cần phải phân biệt động cơ điện Dolin thật và giả?
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, rất nhiều cơ sở cung cấp động cơ nói chung và động cơ điện Dolin nói riêng đã ra đời. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng 100%.
 
Tem nhãn của DOLIN
Tem nhãn của DOLIN
 
Sự trà trộn phức tạp của động cơ điện thật và giả khiến cho không ít khách hàng băn khoăn, lo lắng về tình trạng mua nhầm phải hàng giả cũng như hệ lụy nghiêm trọng khi ứng dụng loại động cơ kém chất lượng này.
 
Chính vì những lí do nói trên mà chúng ta cần phải trang bị những kiến thức giúp phân biệt động cơ điện Dolin thật và giả trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn.
 
- Cách phân biệt động cơ điện Dolin thật và giả
 
Trên thực tế, rất khó để phân biệt được đâu là sản phẩm động cơ thật, động cơ giả thông qua mắt thường. Cho nên, trước tiên, hãy tìm và so sánh những đặc điểm khác biệt trên tem thật và tem giả được dán trên sản phẩm.
 
Động cơ điện
 
Tem thật của Dolin ghi rõ các thông số kỹ thuật, logo và tên nhà máy sản xuất là Dolin.
 
Động cơ điện cũng như motor giảm tốc của Dolin sản xuất nhìn bên ngoài bằng mắt thường dễ dàng phát hiện ra độ bóng, mịn của vỏ động cơ, do Dolin áp dụng công nghệ khuôn đúc áp lực nên không giống các dòng sản phẩm tương tự áp dụng công nghệ đúc cát.
 
Với công nghệ đúc áp lực thì độ bền, sức chịu đựng của chi tiết máy tốt hơn.
 
dolin motor horizontal

 
Ngoài ra với động cơ điện và động cơ giảm tốc Dolin khi chạy không tải hoặc có tải không gây tiếng ồn.

Tổng số điểm của bài viết là: 9895 trong 4109 đánh giá